Theo y khoa hiện đại bệnh đái tháo đường là 1 bệnh rối loạn chuyển hóa chất đường
trong cơ thể. nguyên do gây ra bệnh chủ yếu là do thiếu hóc môn insulin của tuyến
tụy.
Đây là một tuyến tiêu hóa lớn, ngoài chức năng tiết ra
dịch tụy để tiêu hóa thức ăn trong ruột nó còn bài trừ hóc môn insulin đổ vào
máu để điều chỉnh lượng đường trong máu và giúp các tế bào của cơ thể dùng được
chất đường.
Bênh tiểu đường ở các nhà nước Phương Tây còn được coi là
1 bệnh dịch mà ko thể chữa được bằng thuốc. Các triệu chứng được khắc phục bằng
một vài một loại dược phẩm và tiêm bằng insulin. do đó căn bệnh này nếu không được chữa trị sớm thi có thể xuất hiện tàn phế, biến dạng và dẫn đến tử vong.
Rất nhiều người mắc phải căn bệnh này hầu hết là do ở chế
độ ăn uống. Trong sữa ong chúa có hơn 50 một loại kích thích tố không như nhau .
Panthothenic acid, Decanoic acid (nghĩa là 10-HAD-hai sử dụng để phòng chống ung
thư), các chất làm chậm lão hóa , các kích thích tố nữ, chất sắt, photpho, kẻm,
chất vôi, đồng, muối khoáng, …. sữa
ong chúa tươi có công dụng hỗ trợ
hoạt động của nang thượng thận, làm cho cân bằng lượng kích thích tố trong cơ
thể, giúp cân bằng lượng đường trong máu một hướng dẫn thiên nhiên khiến đối với
bệnh nhân không còn cảm giác thèm khát chất đường bột. Vì vây, sữa ong chúa có tác dụng cực kỳ tốt trong việc chữa trị
căn bệnh này.
Đăng nhận xét